Khởi tố 4 người đánh ghen, lột áo quần làm nhục người khác
21/11/2020 16:11
Cơ quan điều tra Công an TX.Hương Trà (Thừa Thiên-Huế) tiếp tục ra quyết định khởi tố bị can đối với 4 người trong video clip đánh ghen kinh hoàng tại xã Hải Dương (TX.Hương Trà) về hành vi làm nhục người khác.
Ngày 20.11, Cơ quan điều tra Công an TX.Hương Trà (Thừa Thiên-Huế) ra quyết định khởi tố bị can đối với 4 người trong video clip đánh ghen, lột hết áo quần kinh hoàng tại xã Hải Dương (TX.Hương Trà) về hành vi làm nhục người khác.
Các bị can bị khởi tố gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (28 tuổi, trú tại Bùi Thị Xuân, TP.Huế), Nguyễn Thị Bé (37 tuổi), Đặng Thị Thùy Trang (41 tuổi) và Lê Công (29 tuổi, cùng trú tại xã Hải Dương TX.Hương Thủy).
Theo cơ quan điều tra, vụ đánh ghen rồi tung clip lên mạng gây bức xúc trong dư luận. Sau khi nhận được thông tin tố giác, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Hương Trà đã vào cuộc khẩn trương, trong ngày 19 và 20. 11, đã nhanh chóng ra điều tra, làm rõ, xác định được những người liên quan đồng thời ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố 4 bị can.
Theo xác minh của cơ quan điều tra, ngày 16.11 tại xã Hải Dương (TX.Hương Trà) xảy ra vụ đánh ghen của nhóm gồm 4 người đối với một cô gái được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm. 4 đối tượng này phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của một người trong nhóm, đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục, quay clip, sau đó đăng tải lên mạng.
Nhiều người khi xem clip đánh ghen đã phẫn nộ vì trong clip có tiếng của một người đàn ông tham gia, có lời nói mang tính kích động để những phụ nữ đánh ghen hành xử thô bạo và dã man hơn.
Sau khi nhận được đơn trình báo của người bị hại, Công an TX.Hương Trà đã khẩn trương tiến hành điều tra, xử lý, đến ngày 19.11, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội danh “làm nhục người khác” để điều tra hành vi đánh ghen, lột hết áo quần và làm nhục người khác dã man của nhóm bị can này.
Bạn đang đọc bài viết "Khởi tố 4 người đánh ghen, lột áo quần làm nhục người khác" tại chuyên mục CHUYỂN ĐỘNG 24H.
Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com; phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903 78 12 09.
Cùng chuyên mục
Mới cập nhật
Lấy mẫu ADN thân nhân nghi liệt sĩ Huỳnh Văn Quên vừa được tìm thấy tại Công viên Lê Thị Riêng
1 giờ trước CHUYỂN ĐỘNG 24H
Lực lượng Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp các đơn vị liên quan khẩn trương lấy mẫu sinh phẩm ADN của hai em ruột nghi liệt sĩ Huỳnh Văn Quên nhằm phục vụ giám định, xác định danh tính hài cốt vừa được phát hiện tại Công viên Lê Thị Riêng (Tp.HCM).
Hải Phòng đứng thứ 3 trên cả nước về GRDP 6 tháng đầu năm
1 giờ trước ĐẦU TƯ
Ngày 7/7, Đảng ủy UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
MBS báo lãi tăng hai chữ số, dư nợ margin lập đỉnh lịch sử hơn 16.670 tỷ đồng
1 giờ trước TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
CTCP Chứng khoán MB (MBS) ghi nhận lợi nhuận sau thuế hơn 300 tỷ đồng trong quý II/2026, tăng 36% so với cùng kỳ, dư nợ cho vay margin lập kỷ lục mới hơn 16.670 tỷ đồng.
Giá bạc hôm nay (7/7): Hầu hết thương hiệu quay đầu giảm sau nhịp tăng mạnh
1 giờ trước TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
Giá bạc hôm nay (7/7), mở cửa phiên giao dịch mới bằng đợt sụt giảm đồng loạt trên diện rộng. Trong khi đó, thị trường thế giới đang nghe ngóng diễn biến cuộc họp tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) để tìm thêm manh mối về triển vọng lãi suất trong thời gian tới.
Giá vàng hôm nay (7/7): Liên tiếp sụt giảm, chờ chính sách lãi suất
1 giờ trước TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
Kết thúc ngày hôm nay (7/7), giá vàng lao dốc thẳng đứng trong đầu giờ chiều sau khi đã giảm mạnh lúc mở cửa. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục đi xuống trong thời gian chờ biên bản cuộc họp tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ để có thêm tín hiệu về chính sách lãi suất.




