• 0903781209
  • chuyendongthitruong.vn@gmail.com; phutrachnoidung@gmail.com
  • CHUYỂN ĐỘNG 24H
  • BẤT ĐỘNG SẢN
  • TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
  • CHỨNG KHOÁN
  • ĐẦU TƯ
  • DOANH NGHIỆP
  • ĐỜI SỐNG
  • XE ++
  • CÔNG NGHỆ
  • TIÊU DÙNG
  • CHUYỂN ĐỘNG 24H
  • BẤT ĐỘNG SẢN
  • TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
  • CHỨNG KHOÁN
  • ĐẦU TƯ
  • DOANH NGHIỆP
  • ĐỜI SỐNG
  • XE ++
  • CÔNG NGHỆ
  • TIÊU DÙNG
  • Cổ phiếu OCH tăng trần trước thềm ĐHĐCĐ 2026, thanh khoản cao nhất trong 1 năm
  • Từ 1/7, giảm 56 ngành nghề đầu tư, kinh doanh có điều kiện
  • Nữ sinh trường top dùng AI làm giả biên lai để quỵt tiền thưởng của đồng đội, vì 20 triệu mà đánh mất tương lai
  • Xe tải chở nội y của Kim Kardashian bị phát hiện giấu 90kg ma túy
  • Đang nằm ngủ, 2 cháu bé bị tường nhà sập đè trúng
  • VF 8 thế hệ mới của VinFast chính thức ra mắt
Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều
  1. Trang chủ
  2. ĐỜI SỐNG
  • Góp ý

Diệu kỳ thầy lang bó xương

30/10/2020 09:18

Đến năm 2009, lương y 34 tuổi này ở tỉnh Bắc Ninh có thâm niên 18 năm bó xương cứu cho khoảng 20 ngàn người thoát khỏi bị tàn phế, trở lại cuộc sống bình thường, với phương pháp rất đơn giản, thời gian ngắn, chi phí thấp.

Nguyễn Mạnh Hùng và hộp cao dán

Nhiều người trên 80 tuổi, bệnh viện phải trả về, cũng được chữa khỏi nhờ phương pháp bó xương cổ truyền độc đáo này.

Ba đời gìn giữ

Nghe cha nói, thời phong kiến thực dân đói khát, ông nội Hùng phải đi tha hương bạt xứ, lang bạt cả sang Trung Quốc. Không rõ ông học được phương pháp bó xương cổ truyền này ở đâu, nhưng từ khi về quê, ông chữa khỏi cho nhiều bà con trong làng, trong vùng.

Ông nội Hùng mất năm 79 tuổi và kịp truyền lại cho con trai Nguyễn Văn Dị - cha của Hùng. Từ lúc trẻ đến 58 tuổi, ông Nguyễn Văn Dị chuyên phụ giúp cha. Cho đến khi cha ngoài 60 tuổi, ông Dị thay cha chữa chạy cho những người không may bị hoạn nạn.

Lên 10, Nguyễn Văn Hùng loanh quanh xem ông nội cùng cha bó cho những người bị gãy chân tay. Trong nhiều ca gãy xương nặng, Hùng vẫn còn nhớ ca ông nội chữa cho ông giám đốc nhà máy xay Đáp Cầu năm 1985.

Ông giám đốc bó bột và nằm hàng tháng ở bệnh viện nhưng không khỏi, thậm chí còn bị rò xương. Ông nội Hùng chỉ bằng đôi tay nhạy cảm, mấy nẹp tre quê và mồi cao dán gia truyền, đã tháo bột, khử thuốc sạch, đắp cao bó lành lại vết thương cho ông giám đốc.

Năm 16 tuổi, Hùng có thể thay cha hành nghề. Mỗi tháng, anh thực hiện dăm bảy chục ca bó xương chân tay.

Nguyễn Mạnh Hùng chỉ cần dùng tay sờ nắn là biết chính xác thực trạng vết thương ra sao, xương bị rạn, bị dập, gẫy đôi, vặn vỏ đỗ... Cũng bằng tay, Hùng sắp xếp lại các vết gãy theo đúng trật tự vốn có rồi dùng cao bôi kín vết thương. Cao dán được cô lại từ chân gà đen, gạo nếp, lá rừng... pha trộn với dầu tây hoặc xăng.

Lương y Hùng đưa tôi xem cóng sữa bò đựng cao dán. Lương y cho biết chỉ cần 1/2 cóng bò là có thể chữa được từ 4 - 5 bệnh nhân. Sau khi mục sở thị việc lương y Hùng khám và điều trị, nhiều bác sỹ giỏi đầu ngành y tế khẳng định lương y Nguyễn Văn Hùng có đôi bàn tay vàng và cao dán liền xương thần diệu.

Hiệu nghiệm của cao dán là, qua chân lông, nó ngấm vào vết xương gãy, giảm đau nhanh, tiêu máu tụ, kích thích xương liền và phát triển nhanh. Chỉ cần đắp thuốc sau ba tiếng là bệnh đã biến chuyển.

Nạn nhân bị gẫy các loại xương như xương đùi, cánh tay, xương sườn, gẫy vỡ các trục khớp, xương chậu… thậm chí vỡ cả đốt cột sống, bị bong gân, trật khớp… lương y Hùng đều chữa khỏi.

Hầu hết nạn nhân không cần phải nẹp, bó bột, không phải đóng đinh. Chỉ có các ca gẫy cả hai xương ống, xương đùi, xương cánh tay mới phải nẹp cố định bằng phương pháp thủ công với bốn mảnh tre nẹp dài 20 phân.

Cứu tinh của những cụ già

Cụ Lệ Thị Riệc, 83 tuổi ở thành phố Thái Bình được lương y Hùng chữa khỏi

Cụ Lê Thị Riệc, 83 tuổi, ở số nhà 67, phố Phan Bá Vành, Phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình. Năm 2008, cụ Riệc ngã, gẫy cổ xương đùi, bệnh viện xác định không thể khỏi, nằm liệt giường. Nếu muốn khỏi thì phải thay chỏm xương đùi với giá khoảng từ 30 đến 60 triệu đồng.

Qua một người mách, Hùng về chữa cho cụ Riệc. Hùng cắt bột, chỉnh lại xương và chỉ bốn lần đắp thuốc. 22 ngày sau cụ Riệc đi lại được. Đến nay, sinh hoạt bình thường.

Bố anh Giáp, 82 tuổi, ở xã Thái Hồng, Thái Thụy. Năm 2008, cụ gãy cổ xương đùi. Gia đình đưa lên bệnh viện nhưng không bó được đành đưa về nhà. Hùng đắp thuốc ba lượt. Cụ đã lành vết thương, tự ngồi dậy, chống gậy đi lại được.

Sau đó, ông thông gia với bố anh Giáp, 86 tuổi cũng bị gẫy cổ xương đùi phải. Gia đình đón cả lương y Trung Quốc, sau gần một tháng không khỏi. Anh Giáp mời Hùng và sau 20 ngày, cụ đã đi được và hiện giờ trở lại bình thường.

Mẹ anh Chuẩn thôn Xuân Thọ, xã Đông Cường, huyện Đông Hưng cũng bị gẫy cổ xương đùi. Gia đình cũng đưa cụ lên các bệnh viện, trong đó có Bệnh viện 108, Việt Đức... Do cụ đã già, không bó được, xương mục không đóng đinh, cụ cũng phải về như bao trường hợp cao niên khác. Hùng đã chữa trị cho cụ lành vết gẫy, giờ chống gậy đi lại bình thường.

Tại Hà Nội, nhiều năm qua, Hùng cũng chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân tuổi già, nan y. Năm 2007, Hùng chữa cho anh Phương, 52 tuổi, con trai nhà thơ Tố Hữu ngã cầu thang vỡ ba đốt xương lồng ngực.

Trước đó, anh Phương đến các viện nhưng không xử lý được và đang định đi nước ngoài điều trị. Hùng ép và đắp thuốc. 12 ngày sau, anh Phương đã khỏi hẳn.

Mẹ cô Lan và cũng là mẹ thượng tướng Song Hào ở số nhà 28 Hoàng Diệu, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội. Năm 2008, cụ đã 90 tuổi, không may bị ngã vỡ xương trật khớp bả vai. Cụ được đưa tới các bệnh viện, chiếu chụp song vẫn để nguyên vì bó bột không được. Hùng tới đắp thuốc cho cụ và chỉ sau hai tuần cụ đã khỏi.

Bà dì ruột 91 tuổi và mẹ (98 tuổi) của ông Trần Xuân Tường (bác sỹ thuộc ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe T.Ư) cả hai đều ngã bị gãy cổ xương đùi. Hùng cũng trực tiếp cứu chữa cho hai cụ khỏi và đi lại được. Hùng cho biết riêng ở Hà Nội, một năm anh cũng phải chữa tới vài trăm ca.

Tại Quảng Ninh, Hùng chữa khỏi cho nhiều nạn nhân bị tai nạn đá như con rể ông Sinh ở ga Yên Cư bị gãy ba đoạn xương ống. Tại Vũng Tàu, cô Vang có mẹ chồng 95 tuổi, tháng 1/2009 cụ bị gẫy cổ xương đùi. Hùng đáp máy bay vào chữa trị cho cụ lành bệnh.

Tại Bắc Ninh, quê hương của Hùng, năm 2005, anh Nguyễn Văn Bình 46 tuổi ở thôn Thượng, xã Khắc Niệm, Tiên Du bị ô tô đè gẫy xương con hai đoạn, xương lớn dập hai khúc, mất một miếng xương.

Anh Bình vào viện đóng gông, bó bột không khỏi. Hùng tháo bột, nắn xếp lại xương, dán thuốc, nửa tháng sau anh khỏi và hiện đang làm nghề thợ xây. Anh Nguyễn Văn Thực ở thôn Lục Sơn, thị trấn Lim, bị gãy vỡ vòng cung xương chậu, cổ xương đùi, do tai nạn ô tô. Đi viện, không chữa lành được. Nếu thay vành xương chậu phải mất hàng trăm triệu đồng. May mắn gặp Hùng, anh Thực trở lại bình thường...

Nguyễn Mạnh Hùng cho biết ở hầu hết các tỉnh từ Bắc vào Nam anh đều chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân.

Chỉ lấy chút tiền thuốc và tiền xăng xe

Các bệnh nhân bị gãy xương thông thường đến bệnh viện bó bột và cố định chữa trị trong ba tháng. Với phương pháp đắp cao này chỉ cần trên dưới 15 ngày.

18 năm qua, đa số các bệnh nhân nặng trong gần hai vạn bệnh nhân nhiều miền đất nước, đều được Hùng đến tận nhà chữa trị. Với bệnh nhân ở các tỉnh phía Bắc, Hùng đi xe máy, ở miền Trung anh đi ô tô. Nhiều thợ xe ôm chuyên nghiệp trợ giúp việc đi lại cho Hùng. Người đi nhiều nhất là anh Thụ được tám năm, người thứ hai là anh Mạnh được bốn năm.

Mấy người khác chỉ đi với anh được mấy tháng là xin nghỉ. Lý do mỗi ngày đi tới hàng trăm, có ngày vài trăm cây số, đi cả trong đêm, trong mưa gió, rét mướt, trên nhiều địa hình đồng bằng, miền núi nên không trụ nổi.

Mấy năm gần đây, Hùng tự đi xe máy, bình quân trên dưới bốn vạn cây số. Chiếc xe máy Hùng mua ngày 28/11/2007 đến ngày gặp tôi tại Thái Bình là hơn một năm mà công tơ mét đã chỉ con số 4,2 vạn cây.

Ngay từ khi mới hành nghề chữa bệnh, Hùng đã chia sẻ với những người hoàn cảnh khó khăn; các cụ già thường được miễn phí. Hùng bày tỏ, cái bệnh này phải thế; nếu để bệnh nhân đi lại thì không cố định được vết thương; mà ở lại thì gia đình không có chỗ.

Các bệnh nhân trong tỉnh kể cả gẫy xương đùi, xương chậu, đến nhà lương y chữa trị thì chỉ vài ba chục đến một trăm ngàn đồng là khỏi.

Chị Bộ ở khu 5, thị trấn phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh, chồng kỹ sư giỏi mắc bệnh thần kinh, hai con còn nhỏ đang ăn học. Khi đứng bán hoa quả, chị bị xe tông vào gẫy đôi cả hai xương lớn chân phải. Đi viện ít nhất cũng phải hàng triệu đồng.

Nhà chị Bộ cách nhà Hùng 30 cây số. Biết hoàn cảnh, Hùng xuống tận nhà, bỏ cả công sức, tiền xăng xe, tiền thuốc chữa cho chị. Sau khi khỏi, chị tiếp tục gánh vác việc gia đình.

Bà Ngô Thị Khoa, 80 tuổi, ở Thọ Đức, Tam Đa sống độc thân, kinh tế thiếu thốn, bị gẫy cổ xương đùi. Lương y Hùng đến tận nhà chữa khỏi cho bà mà không nhận một đồng tiền nào...

Được biết, điều kiện kinh tế của gia đình Hùng cũng chỉ bình thường như bao gia đình khác. 18 năm qua Hùng chỉ tâm niệm chữa trị làm phúc cho mọi người.

Tôi đang có ý định sau bài viết này, lên Bắc Ninh gặp lương y Nguyễn Văn Dị - người cha, người thầy của lương y Nguyễn Mạnh Hùng. Nhưng khi tôi đang gõ những dòng cuối bài viết này thì được tin người cha của Hùng, vừa mới qua đời. Qua điện thoại, Hùng nghẹn ngào: Cha cháu vào nghề từ năm 14 tuổi. 44 năm hành nghề, cha cháu chữa cho hàng vạn bệnh nhân khỏi bệnh.

Ông giám đốc nhà máy xay Đáp Cầu được chữa khỏi, không phải cắt chân, mang tận nhà biếu xe Simsơn, đài quay băng của Nhật nhưng gia đình kiên quyết không nhận. Ông giám đốc vẫn để lại, gia đình mang tận nhà gửi lại. Có gia đình mẹ khỏi, con cháu thưởng cho Hùng 10 triệu nhưng anh từ chối.

Từ nhà sang Hà Nội bốn lượt, sau khi chữa khỏi cho một cụ già trên 90 tuổi, Hùng chỉ lấy đúng 500 ngàn đồng. Các con cháu cụ, có người từ nước ngoài về mỗi người thưởng cho lương y một vài trăm USD, nhưng anh chỉ một mực lấy 500 ngàn .

Hùng kể, anh chữa khỏi cho bà cụ có con làm ở ngành dầu khí. Lên máy bay, bóc phong bì ra thấy quá mức tiêu chuẩn, Hùng điện vào xin trả lại. Gia đình trả lời: Cháu giúp gia đình chú nhiều. Bà mà không đi lại được, vừa khổ bà, vất vả cháu con, mượn người tốn kém hơn thế nhiều. Bước đầu gia đình mới trả tạm như thế.

https://www.tienphong.vn/xa-hoi-phong-su/dieu-ky-thay-lang-bo-xuong-153732.tpo

 

LÃ QUÝ HƯNG
Bạn đang đọc bài viết "Diệu kỳ thầy lang bó xương" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com; phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903 78 12 09.
  • Chia sẻ

Cùng chuyên mục

Hà Nội vừa có nơi lọt danh sách địa điểm "bỗng dưng nổi tiếng" toàn cầu, thì ra đã tồn tại từ lâu

Hà Nội vừa có nơi lọt danh sách địa điểm "bỗng dưng nổi tiếng" toàn cầu, thì ra đã tồn tại từ lâu

Đề xuất mức thu phí 13 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam, cao nhất 1.300 đồng/km

Đề xuất mức thu phí 13 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam, cao nhất 1.300 đồng/km

Nữ sinh trường top dùng AI làm giả biên lai để quỵt tiền thưởng của đồng đội, vì 20 triệu mà đánh mất tương lai

Nữ sinh trường top dùng AI làm giả biên lai để quỵt tiền thưởng của đồng đội, vì 20 triệu mà đánh mất tương lai

Xe tải chở nội y của Kim Kardashian bị phát hiện giấu 90kg ma túy

Xe tải chở nội y của Kim Kardashian bị phát hiện giấu 90kg ma túy

Đang nằm ngủ, 2 cháu bé bị tường nhà sập đè trúng

Đang nằm ngủ, 2 cháu bé bị tường nhà sập đè trúng

Sự thật về thông tin "tiệm vàng thiệt hại hơn 2 tỉ đồng" do dông lốc

Sự thật về thông tin "tiệm vàng thiệt hại hơn 2 tỉ đồng" do dông lốc

Gia Lai: Cần bơm bê tông bất ngờ gãy đổ, 3 người thương vong

Gia Lai: Cần bơm bê tông bất ngờ gãy đổ, 3 người thương vong

VIDEO: Cận cảnh khu tái định cư cho người dân di dời để xây cầu Trần Hưng Đạo, cầu Tứ Liên

VIDEO: Cận cảnh khu tái định cư cho người dân di dời để xây cầu Trần Hưng Đạo, cầu Tứ Liên

Tin nhắn nửa đêm của cô giáo dạy Văn khiến cựu học sinh xúc động: Đời này gặp được cô là may mắn!

Tin nhắn nửa đêm của cô giáo dạy Văn khiến cựu học sinh xúc động: Đời này gặp được cô là may mắn!

Vụ người vợ liên tục mắng chồng gây tranh cãi: Im lặng không đồng nghĩa chịu thua

Vụ người vợ liên tục mắng chồng gây tranh cãi: Im lặng không đồng nghĩa chịu thua

3 bảo bối Doraemon rất cần cho người lười đi làm

3 bảo bối Doraemon rất cần cho người lười đi làm

Vụ chủ vườn chim Hai Chìa "kêu cứu": Tỉnh Vĩnh Long thống nhất bảo vệ để phát triển du lịch

Vụ chủ vườn chim Hai Chìa "kêu cứu": Tỉnh Vĩnh Long thống nhất bảo vệ để phát triển du lịch

Nhiều cha mẹ Trung Quốc lo ngại với nguồn gốc "trào lưu hành hạ Natasha": Chuyên gia lên tiếng cảnh báo nguy cơ lệch lạc tâm lý ở trẻ nhỏ

Nhiều cha mẹ Trung Quốc lo ngại với nguồn gốc "trào lưu hành hạ Natasha": Chuyên gia lên tiếng cảnh báo nguy cơ lệch lạc tâm lý ở trẻ nhỏ

Hé lộ nơi Sơn Tùng MTP quay MV mới: Chọn di sản 200 năm tuổi hay hay vùng đất “địa linh nhân kiệt” để quảng báo văn hoá Việt?

Hé lộ nơi Sơn Tùng MTP quay MV mới: Chọn di sản 200 năm tuổi hay hay vùng đất “địa linh nhân kiệt” để quảng báo văn hoá Việt?

Mới cập nhật

Hà Nội vừa có nơi lọt danh sách địa điểm "bỗng dưng nổi tiếng" toàn cầu, thì ra đã tồn tại từ lâu

Hà Nội vừa có nơi lọt danh sách địa điểm "bỗng dưng nổi tiếng" toàn cầu, thì ra đã tồn tại từ lâu

26 giây trước ĐỜI SỐNG

Đây không phải là cái tên xa lạ với hầu hết người dân thủ đô.
Chân dung tân Tổng Giám đốc Petrovietnam

Chân dung tân Tổng Giám đốc Petrovietnam

26 giây trước CHỨNG KHOÁN

Ông Lê Mạnh Cường - Thành viên HĐTV, nguyên Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam, được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Petrovietnam.
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu chịu lỗ nhưng "không dám đóng cửa"

Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu chịu lỗ nhưng "không dám đóng cửa"

26 giây trước CHUYỂN ĐỘNG 24H

(NLĐO) - Phần lớn cửa hàng xăng dầu đều tự đầu tư toàn bộ hệ thống cây xăng, bồn chứa, thiết bị và tự chi trả chi phí vận hành, nhân sự, lãi vay ngân hàng.
Đề xuất mức thu phí 13 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam, cao nhất 1.300 đồng/km

Đề xuất mức thu phí 13 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam, cao nhất 1.300 đồng/km

27 giây trước ĐỜI SỐNG

(NLĐO) - 13 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam phía Đông do Nhà nước đầu tư được đề xuất thu phí từ 900 - 1.300 đồng/km, tính theo quãng đường lưu thông thực tế
Cổ phiếu OCH tăng trần trước thềm ĐHĐCĐ 2026, thanh khoản cao nhất trong 1 năm

Cổ phiếu OCH tăng trần trước thềm ĐHĐCĐ 2026, thanh khoản cao nhất trong 1 năm

1 phút trước DOANH NGHIỆP

Cổ phiếu OCH tăng hết biên độ trong phiên 20/5, ngay trước thời điểm doanh nghiệp tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2026 với nhiều nội dung đáng chú ý liên quan đến tăng vốn và chiến lược mở rộng hoạt động.

CHUYỂN ĐỘNG 24H

VF 8 thế hệ mới của VinFast chính thức ra mắt

VF 8 thế hệ mới của VinFast chính thức ra mắt

3 phút trước

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà đăng ký hiến tặng mô, tạng

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà đăng ký hiến tặng mô, tạng

32 phút trước

Thông tin chính thức về việc bảo hộ công dân Tiêu Nguyễn Bảo Ngọc

Thông tin chính thức về việc bảo hộ công dân Tiêu Nguyễn Bảo Ngọc

32 phút trước

Khởi công khu tái định cư đầu tiên của dự án đường Vành đai 4 TPHCM qua Tây Ninh

Khởi công khu tái định cư đầu tiên của dự án đường Vành đai 4 TPHCM qua Tây Ninh

32 phút trước

CHỨNG KHOÁN

Ba thành viên HĐQT Imexpharm từ nhiệm hậu đổi chủ

Ba thành viên HĐQT Imexpharm từ nhiệm hậu đổi chủ

57 phút trước

Đón lô thiết bị cốt lõi, nhà máy điện rác Tâm Sinh Nghĩa Củ Chi tổng lực lắp đặt để kịp về đích

Đón lô thiết bị cốt lõi, nhà máy điện rác Tâm Sinh Nghĩa Củ Chi tổng lực lắp đặt để kịp về đích

1 giờ trước

ACB công bố thông tin cổ đông sở hữu từ 1% vốn trở lên

ACB công bố thông tin cổ đông sở hữu từ 1% vốn trở lên

1 giờ trước

Chứng khoán Rồng Việt tất toán lô trái phiếu hơn 650 tỷ đồng đến hạn

Chứng khoán Rồng Việt tất toán lô trái phiếu hơn 650 tỷ đồng đến hạn

1 giờ trước

BẤT ĐỘNG SẢN

Hà Nội hỗ trợ tạm cư 2,5 triệu đồng/nhân khẩu, mức tối đa lên tới 15 triệu đồng/hộ/tháng

Hà Nội hỗ trợ tạm cư 2,5 triệu đồng/nhân khẩu, mức tối đa lên tới 15 triệu đồng/hộ/tháng

32 phút trước

Hà Nội giao gần 5,9 ha đất cho Him Lam làm dự án nhà ở xã hội

Hà Nội giao gần 5,9 ha đất cho Him Lam làm dự án nhà ở xã hội

1 giờ trước

CUỘC ĐẠI DỊCH CHUYỂN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG VÀ TRẬT TỰ MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS

CUỘC ĐẠI DỊCH CHUYỂN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG VÀ TRẬT TỰ MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS

1 giờ trước

Royal Boulevard: Tài sản '4 trong 1' giữa tâm điểm thượng lưu mới của Hải Phòng

Royal Boulevard: Tài sản '4 trong 1' giữa tâm điểm thượng lưu mới của Hải Phòng

7 giờ trước

DOANH NGHIỆP

Phó Tổng Giám đốc Nhà Đà Nẵng chỉ mua 26% lượng cổ phiếu đăng ký

Phó Tổng Giám đốc Nhà Đà Nẵng chỉ mua 26% lượng cổ phiếu đăng ký

33 phút trước

PC1 báo lãi lớn giữa "cơn bão" khởi tố loạt lãnh đạo

PC1 báo lãi lớn giữa "cơn bão" khởi tố loạt lãnh đạo

33 phút trước

Bầu Đức tiếp tục đăng ký mua 4 triệu cp HAG, nâng sở hữu lên hơn 25%

Bầu Đức tiếp tục đăng ký mua 4 triệu cp HAG, nâng sở hữu lên hơn 25%

1 giờ trước

Đất Xanh chính thức đổi tên thành BLUEMARQ GROUP

Đất Xanh chính thức đổi tên thành BLUEMARQ GROUP

1 giờ trước

ĐỜI SỐNG

Sự thật về thông tin "tiệm vàng thiệt hại hơn 2 tỉ đồng" do dông lốc

Sự thật về thông tin "tiệm vàng thiệt hại hơn 2 tỉ đồng" do dông lốc

3 phút trước

Gia Lai: Cần bơm bê tông bất ngờ gãy đổ, 3 người thương vong

Gia Lai: Cần bơm bê tông bất ngờ gãy đổ, 3 người thương vong

32 phút trước

VIDEO: Cận cảnh khu tái định cư cho người dân di dời để xây cầu Trần Hưng Đạo, cầu Tứ Liên

VIDEO: Cận cảnh khu tái định cư cho người dân di dời để xây cầu Trần Hưng Đạo, cầu Tứ Liên

32 phút trước

Tin nhắn nửa đêm của cô giáo dạy Văn khiến cựu học sinh xúc động: Đời này gặp được cô là may mắn!

Tin nhắn nửa đêm của cô giáo dạy Văn khiến cựu học sinh xúc động: Đời này gặp được cô là may mắn!

32 phút trước

XE ++

MINI sẽ làm xe mini

MINI sẽ làm xe mini

32 phút trước

Chủ xe điện tại Mỹ có thể phải gánh thêm chi phí

Chủ xe điện tại Mỹ có thể phải gánh thêm chi phí

32 phút trước

Xe điện hóa của Jeep sẽ hợp tác với Trung Quốc?

Xe điện hóa của Jeep sẽ hợp tác với Trung Quốc?

1 giờ trước

Bán tải của Ford, Kia giảm giá mạnh tại Australia

Bán tải của Ford, Kia giảm giá mạnh tại Australia

1 giờ trước

CÔNG NGHỆ

Những người thường xuyên sử dụng điện thoại trước khi ngủ, cần hết sức cẩn thận với tia sáng này

Những người thường xuyên sử dụng điện thoại trước khi ngủ, cần hết sức cẩn thận với tia sáng này

9 giờ trước

VAR World Cup 2026 sẽ có những thay đổi lớn

VAR World Cup 2026 sẽ có những thay đổi lớn

11 giờ trước

Ngay tại Detroit, Việt Nam “bắt tay” hiệp hội UAV lớn nhất thế giới

Ngay tại Detroit, Việt Nam “bắt tay” hiệp hội UAV lớn nhất thế giới

11 giờ trước

Cảnh báo chiêu lừa đảo bằng AI mới, người mua hàng online cần chú ý

Cảnh báo chiêu lừa đảo bằng AI mới, người mua hàng online cần chú ý

11 giờ trước

TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

Áp lực bán lan rộng, VN-Index có lúc mất mốc 1.860 điểm

Áp lực bán lan rộng, VN-Index có lúc mất mốc 1.860 điểm

1 giờ trước

Phát hiện nhiều tồn tại trong hoạt động cấp tín dụng và xử lý nợ tại PGBank Khánh Hòa

Phát hiện nhiều tồn tại trong hoạt động cấp tín dụng và xử lý nợ tại PGBank Khánh Hòa

4 giờ trước

SeABank sắp phát hành gần 584 triệu cổ phiếu trả cổ tức

SeABank sắp phát hành gần 584 triệu cổ phiếu trả cổ tức

4 giờ trước

Giá vàng hôm nay (20/5): Vàng trong nước và thế giới cùng rơi thẳng đứng, sắp đến vùng chạm đáy

Giá vàng hôm nay (20/5): Vàng trong nước và thế giới cùng rơi thẳng đứng, sắp đến vùng chạm đáy

4 giờ trước

Đối tác

  • CHUYỂN ĐỘNG 24H
  • BẤT ĐỘNG SẢN
  • TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
  • CHỨNG KHOÁN
  • ĐẦU TƯ
  • DOANH NGHIỆP
  • ĐỜI SỐNG
  • XE ++
  • CÔNG NGHỆ
  • TIÊU DÙNG

Giấy phép số 15/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM cấp ngày 11/3/2019

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH TM HƯNG AN PHÚ 

Địa chỉ: 39/75 Lô Tư, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Khánh Trang

Hotline: 0903781209 - Email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com; phutrachnoidung@gmail.com

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO - ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG - CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Đăng ký / Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký