Anh rể lừa chạy án, chiếm đoạt của em vợ 290 triệu đồng
26/11/2020 09:11
Công an xác định sau khi lừa tiền chạy án, Hạnh dùng tiêu xài cá nhân, chứ không có mối quan hệ, không chạy án được như Hạnh 'nổ' với em vợ.
Chiều 25.11, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Phúc Hạnh (38 tuổi, ngụ TT.Nam Phước, H.Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, liên quan đến vụ lừa tiền chạy án.
Theo điều tra, đầu tháng 9, em vợ của Hạnh là T.V.H (27 tuổi, ngụ xã Hòa Châu, H.Hòa Vang) và P.N.D (23 tuổi, ngụ P.Hòa Thọ Đông, Q.Cẩm Lệ) trộm vật liệu xây dựng của một công trình và bị bắt.
Trong quá trình Công an Q.Cẩm Lệ điều tra, Hạnh tìm đến gia đình H. và D., liên tục “nổ” rằng mình có quan hệ với nhiều người có thể chạy án, giúp H. và D. không bị xử lý hình sự.
Tin Hạnh, D. đã đưa 200 triệu đồng, H. đưa cho Hạnh 90 triệu đồng. Tuy nhiên, ngày 5.11, H. và D. vẫn bị Công an Q.Cẩm Lệ tống đạt quyết định khởi tố bị can, Hạnh vẫn lợi dụng điều này để đòi thêm gia đình D. 30 triệu đồng.
Hạnh hứa hẹn sẽ chạy án với công an và viện kiểm sát để D. được giảm án nhẹ nhất. Khi Hạnh nhận 30 triệu đồng từ gia đình D. thì bị Công an Q.Cẩm Lệ bắt quả tang.
Công an Q.Cẩm Lệ xác định sau khi lừa được "tiền chạy án", Hạnh dùng tiêu xài cá nhân, chứ không chạy án được như Hạnh trót "nổ" với em vợ.
Bạn đang đọc bài viết "Anh rể lừa chạy án, chiếm đoạt của em vợ 290 triệu đồng" tại chuyên mục CHUYỂN ĐỘNG 24H.
Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com; phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903 78 12 09.
Cùng chuyên mục
Mới cập nhật
Lấy mẫu ADN thân nhân nghi liệt sĩ Huỳnh Văn Quên vừa được tìm thấy tại Công viên Lê Thị Riêng
3 giờ trước CHUYỂN ĐỘNG 24H
Lực lượng Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp các đơn vị liên quan khẩn trương lấy mẫu sinh phẩm ADN của hai em ruột nghi liệt sĩ Huỳnh Văn Quên nhằm phục vụ giám định, xác định danh tính hài cốt vừa được phát hiện tại Công viên Lê Thị Riêng (Tp.HCM).
Hải Phòng đứng thứ 3 trên cả nước về GRDP 6 tháng đầu năm
3 giờ trước ĐẦU TƯ
Ngày 7/7, Đảng ủy UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
MBS báo lãi tăng hai chữ số, dư nợ margin lập đỉnh lịch sử hơn 16.670 tỷ đồng
3 giờ trước TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
CTCP Chứng khoán MB (MBS) ghi nhận lợi nhuận sau thuế hơn 300 tỷ đồng trong quý II/2026, tăng 36% so với cùng kỳ, dư nợ cho vay margin lập kỷ lục mới hơn 16.670 tỷ đồng.
Giá bạc hôm nay (7/7): Hầu hết thương hiệu quay đầu giảm sau nhịp tăng mạnh
3 giờ trước TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
Giá bạc hôm nay (7/7), mở cửa phiên giao dịch mới bằng đợt sụt giảm đồng loạt trên diện rộng. Trong khi đó, thị trường thế giới đang nghe ngóng diễn biến cuộc họp tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) để tìm thêm manh mối về triển vọng lãi suất trong thời gian tới.
Giá vàng hôm nay (7/7): Liên tiếp sụt giảm, chờ chính sách lãi suất
3 giờ trước TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
Kết thúc ngày hôm nay (7/7), giá vàng lao dốc thẳng đứng trong đầu giờ chiều sau khi đã giảm mạnh lúc mở cửa. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục đi xuống trong thời gian chờ biên bản cuộc họp tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ để có thêm tín hiệu về chính sách lãi suất.




