Thuốc làm tăng kích thước vòng 1 có thật sự tốt như quảng cáo?

18/11/2020 08:41

(Tieudung.vn) - Không chỉ dùng mỹ phẩm hoặc biện pháp can thiệp để có làn da đẹp, khuôn mặt khả ái, sử dụng thuốc để có thân hình quyến rũ đang được chị em áp dụng.

Nhu cầu làm đẹp là một xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại. Không dừng lại ở việc dùng mỹ phẩm hoặc các biện pháp can thiệp để có một làn da đẹp, một khuôn mặt khả ái mà việc sử dụng thuốc để có một thân hình cân đối, quyến rũ đang được các chị em, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh áp dụng.

Chị V.T.H. (36 tuổi, Hà Nội) cho biết, chị đã có một thân hình khá cân đối, duy chỉ có vòng 1, sau 2 lần sinh nở và cho con bú đã không còn được như ý khiến chị thiếu tự tin mỗi khi mặc áo hở cổ, hở vai. Chính vì thế, chị đã tìm hiểu và tham khảo các phương pháp nhằm cải thiện vòng 1.

Thuốc làm tăng kích thước vòng 1 có thật sự tốt như quảng cáo?

Thuốc làm tăng kích thước vòng 1 đang được bán tràn lan trên mạng.

Chị H. vừa gõ từ khóa “Bí quyết giúp tăng kích thước vòng 1” thì có hàng trăm sản phẩm từ kem bôi đến thuốc uống và cả thực phẩm chức năng “giúp tăng kích thước vòng 1 tự nhiên”... Theo đó, các sản phẩm được giới thiệu là của Mỹ có giá 1,9 triệu đồng/hộp. Sản phẩm được giới thiệu của Nhật Bản có giá 800-900 ngàn đồng/hộp. Còn sản phẩm của Thái Lan có giá 200-300 ngàn đồng/hộp.

Click vào một trong các sản phẩm đó, chị H. thấy hiện ra cửa sổ tư vấn, xin số điện thoại. Cũng từ lúc đó, nhân viên tư vấn của sản phẩm liên tiếp gọi điện để tư vấn bán hàng và quảng cáo về tác dụng của sản phẩm: Thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn, giúp tăng mô mỡ ở ngực nên sẽ giúp vòng 1 tăng lên từ 2-3cm chỉ sau 2 tháng sử dụng...

 

Thuốc làm tăng kích thước vòng 1 có thật sự tốt như quảng cáo?

Tác động làm tăng kích thước vòng 1 không nằm ở kem bôi mà nằm ở chính động tác massage bầu ngực khi bôi kem nhưng tác dụng này cũng không được lâu bền.

Chị H. cho rằng “vừa không phải phẫu thuật, lại ít tốn kém mà vẫn có được vòng 1 như ý”, hơn nữa, thấy cô nhân viên tư vấn nhiệt tình quá nên cũng đã định mua hàng. Chỉ đến khi một người bạn của chị cho biết đã sử dụng sản phẩm này và nó không mang lại hiệu quả như mong muốn, sau 2 tuần bôi kem, ngực không chỉ ngứa mà còn sưng lên thì chị H. mới quyết định dừng lại.

Trên thực tế, cũng có chị em sử dụng thuốc bôi, thuốc uống làm nở ngực cũng thấy ngực to lên. Nhưng theo PGS.TS. Vũ Ngọc Lâm (BV Trung ương Quân đội 108), thực chất, tác động làm tăng kích thước vòng 1 không nằm ở kem bôi mà nằm ở chính động tác massage bầu ngực khi bôi kem nhưng tác dụng này cũng không được lâu bền. Bên cạnh đó, các loại thuốc làm nở ngực, kem nâng ngực chủ yếu chứa nội tiết tố nữ estrogen, do vậy, nó không hẳn là có nguồn gốc tự nhiên như lời quảng cáo. Khi sử dụng các sản phẩm có chứa estrogen tổng hợp thì có thể gây phản ứng gây tổn thương da tại chỗ, nếu sử dụng lâu dài còn có nguy cơ lớn hơn là gây ung thư vú...

Chính vì thế, để sở hữu bầu ngực căng đầy như mong muốn một cách nhanh chóng, an toàn nhất, bạn hãy đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tư vấn phương pháp tăng kích thước vòng 1 phù hợp.

Bạn đang đọc bài viết "Thuốc làm tăng kích thước vòng 1 có thật sự tốt như quảng cáo?" tại chuyên mục TIÊU DÙNG. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903781209, hoặc gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com.