Thaigroup có Tổng Giám đốc mới

13/06/2024 10:26

Nữ lãnh đạo của Thaigroup đã có hơn 16 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, tư vấn và kinh doanh bất động sản tại các doanh nghiệp lớn, có uy tín.

Tập đoàn Thaigroup vừa công bố quyết định bổ nhiệm bà Bùi Thái Ly giữ vị trí Tổng Giám đốc doanh nghiệp kể từ ngày 12/6/2024.

Theo thông tin được giới thiệu, nữ lãnh đạo mới của Thaigroup sinh năm 1988. Bà tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng – Đại học Quốc tế Raffles, có hơn 16 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, tư vấn và kinh doanh bất động sản tại các doanh nghiệp lớn, có uy tín.

HĐQT Thaigroup đánh giá cao bà Bùi Thái Ly về chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản chuyên nghiệp.

Trước khi gia nhập Thaigroup, bà Ly đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Phó Tổng Giám đốc phụ trách chiến lược và phát triển sản phẩm tại V-Land Việt Nam, Phó Giám đốc Kinh doanh T&T Land (T&T Group), Quản lý kinh doanh tại Công ty Cổ phần Vinhomes (Tập đoàn Vingroup)…

Trong vai trò mới tại Thaigroup, bà Bùi Thái Ly sẽ là người thực hiện điều hành mọi hoạt động của Thaigroup.

Hồ sơ doanh nghiệp - Thaigroup có Tổng Giám đốc mới

Bà Bùi Thái Ly nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc tại Thaigroup.

Như vậy sau quyết định bổ nhiệm nhân sự, Ban Điều hành của Tập đoàn Thaigroup hiện có hai “nữ tướng” gồm bà Bùi Thái Ly – giữ chức Tổng giám đốc và bà Phạm Thu Hằng – giữ chức Phó Tổng Giám đốc.

Thaigroup cho biết việc tuyển lựa nhân sự chủ chốt mới nằm trong chiến lược phát triển của Tập đoàn trên hành trình nâng cao chất lượng, tái cấu trúc mạnh mẽ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao trong giai đoạn phát triển mới. Việc bổ nhiệm bà Bùi Thái Ly vào vị trí tân Tổng giám đốc là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của Tập đoàn, hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi tích cực và giá trị mới thành công trong tương lai.

Ông Nguyễn Chí Kiên – Chủ tịch HĐQT – Tập đoàn Thaigroup cho biết: “Chúng tôi tin tưởng giao trọng trách điều hành Tập đoàn cho Bà Bùi Thái Ly với kỳ vọng vào chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của tân Tổng giám đốc nhằm tạo ra nhiều kỳ tích mới đưa Thaigroup ngày một tiến xa hơn trên thị trường Bất động sản và đạt mức tăng trưởng vượt bậc trong tương lai”.

Bạn đang đọc bài viết "Thaigroup có Tổng Giám đốc mới" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903781209, hoặc gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com.