Mách bạn tắt chỉ dấu đã xem tin nhắn Signal trên Facebook Messeger

16/01/2021 08:24

Trên Facebook Messenger, để ẩn chữ “Seen” sau khi đã đọc tin nhắn, cần cài thêm phần mềm mở rộng cho trình duyệt. Nhưng với Signal, tính năng ẩn như vậy đã có sẵn.

Hiện nay, do lo ngại về vấn đề quyền riêng tư, nhiều người đang thử chuyển sang các nền tảng liên lạc được mã hoá tốt hơn, ví dụ như ứng dụng Signal. Trong đó, Signal cũng có một tiện ích mà không ít người cần, đó là ẩn chỉ dấu đã đọc tin nhắn.

Trên Facebook Messenger, để ẩn chữ “Seen” sau khi đã đọc tin nhắn, người dùng cần cài thêm phần mềm mở rộng cho trình duyệt. Nhưng với Signal, tính năng ẩn như vậy có sẵn. Nếu cần bạn có thể xem hướng dẫn tắt chỉ dấu đã xem trên Signal bên dưới.

Tất nhiên khi tắt chỉ dấu đã xem, người ở đầu dây bên kia không thể biết rằng, bạn đã đọc tin nhắn của họ hay chưa, bạn cũng sẽ mất khả năng xem họ đã đọc tin nhắn của bạn hay chưa.

Hướng dẫn tắt chỉ dấu đã xem tin nhắn trên Signal

Trước hết bạn hãy mở ứng dụng Signal trên điện thoại, sau đó bấm vào hình đại diện trên góc trái.

Công nghệ - Mách bạn tắt chỉ dấu đã xem tin nhắn Signal trên Facebook Messeger

Hãy mở ứng dụng Signal trên điện thoại, sau đó bấm vào hình đại diện trên góc trái

Công nghệ - Mách bạn tắt chỉ dấu đã xem tin nhắn Signal trên Facebook Messeger (Hình 2).

Trong mục Settings, hãy vào phần Privacy

Công nghệ - Mách bạn tắt chỉ dấu đã xem tin nhắn Signal trên Facebook Messeger (Hình 3).

Bật công tắc “Read Receipts”

Công nghệ - Mách bạn tắt chỉ dấu đã xem tin nhắn Signal trên Facebook Messeger (Hình 4).

Khi bật chỉ dấu đã đọc trong Signal, cả hai dấu check tròn sẽ được tô màu trắng đồng nhất, tương ứng khi tin nhắn được nhận và được đọc. Khi tắt, chỉ dấu chỉ còn màu trong để bạn biết rằng tin nhắn đã được gửi thành công

Đăng Khoa (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Mách bạn tắt chỉ dấu đã xem tin nhắn Signal trên Facebook Messeger" tại chuyên mục CÔNG NGHỆ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903781209, hoặc gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com.